Làm thùng carton có lớp sóng B là như thế nào?

 • 12/12/2023
 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0775107377

 • Họ & tên

 • Số điện thoại (*)

 • Nội dung liên hệ (*)

 • 1. Sóng giấy carton là gì?

  Sóng giấy thùng carton có mục đích đơn giản là tạo ra độ cứng, sức chịu lực tốt hơn khi nó nằm ở thế nguyên bản của tờ giấy. Vì vậy, để tạo ra một thùng carton cứng, chắc, bền,  người ta còn phụ thuộc vào kỹ thuật tạo sóng của thùng carton. Cụ thể là việc sử dụng giấy cho các loại sóng như sóng A, Sóng B, sóng C hay Sóng E, AB.

  sóng giấy carton là gì?
  Sóng giấy carton là gì?

  Sóng giấy thùng carton còn phải phụ thuộc khá lớn vào định lượng của giấy. Định lượng của giấy là độ dầy căn bản của lớp giấy khi nó tham gia vào sản xuất sóng cho thùng. Trong kỹ thuật chế tạo sóng cho giấy này, người ta phải dựa trên một số yếu tố và nguyên lý căn bản. Đó là tạo ra các bước sóng (Gọi là Lan-Đa) một cách phù hợp cho từng loại sóng dựa trên định lượng giấy cũng như các bước sóng.

  2. Thùng carton lớp sóng b là gì?

  Thùng carton sóng b có độ cao 2-2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao. Chất liệu của giấy sóng b là giấy Kraft thô với sợi giấy dày, dai và độ đàn hồi tốt. Riêng lớp giấy có vai trò như tầng đệm thùng carton. Chúng có khả năng hạn chế các va chạm, đồng thời khả năng chịu lực và chịu va đập khác nhau.

  tấm carton lớp sóng b
  Tấm carton lớp sóng b

  3. Công nghệ sản xuất sóng b thùng carton

  Công nghệ làm sóng thùng carton b cũng tương tự như lớp sóng a sẽ cần đến máy móc hiện đại. Người ta sẽ sử dụng một cách khá đơn giản đó là cho giấy cuộn chạy trên một trục sắt tròn có đường kính từ 50 cm đến 2 mét tùy thuộc vào tốc độ của máy mà đường kính của thiết bị tạo sóng này có thể lớn hay nhỏ loại trục cuộn giống kiểu bánh răng tất nhiên bánh răng này không nhọn mà phải gấp nếp.

  Trong quá trình thực hiện thao tác gấp nếp cho giấy họ phải bổ sung làm ấm giấy trong một quy trình xử lý hơi nước bằng nhiệt, nhiệt độ thích hợp nhất để để tránh tình trạng bị rách khi nó được tạo sóng.

  Xem thêm: LÀM THÙNG CARTON CÓ LỚP SÓNG A LÀ NHƯ THẾ NÀO?

  4. Ưu điểm nổi bật làm thùng carton lớp sóng b

  Thùng carton lớp sóng b được sử dụng khá rộng rãi bởi thùng carton lớp sóng b sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  + Chống lực xuyên thủng tốt: Bằng mắt thường bạn thấy thùng carton lớp sóng b mỏng nhưng đừng lầm tưởng nhé. Thùng carton lớp sóng b có thể chống lại lực xuyên thủng rất tốt. Và sản phẩm không bị các ngoại lực bên ngoài tác động.

  + Giá thành rẻ: Chi phí đầu tư cho bao bì carton rất thấp bởi giấy carton sóng có giá thành rất rẻ. Chỉ với vài nghìn đồng là bạn đã có được một thùng carton đóng gói với nhiều khả năng bảo vệ.

  làm thùng carton lớp sóng b giá rẻ
  Làm thùng carton lớp sóng b giá rẻ

  + Phù hợp các loại hàng hóa kích thước nhỏ: Tấm carton sóng B không dày nên dễ dàng có thể sản xuất các hộp có kích thước nhỏ. Phục vụ nhu cầu đóng gói hàng hóa có kích thước nhỏ như đồng hồ, son môi, dây chuyền…

  + Khả năng kết hợp tạo ra thùng carton 5 lớp: Carton sóng b còn có thể dễ dàng kết hợp với các sóng khác để tạo ra các sản phẩm 5 lớp cứng cáp hơn và dày hơn.

  + Dễ dàng tái chế: Hoàn toàn thân thiện, không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

  + Tính linh hoạt cao: Sóng B được sản xuất với nhiều những nếp sóng phì hợp để tạo form hộp carton đúng kích thước.

  Tuy nhiên, Làm thùng carton có lớp sóng a cũng có những nhược điểm như sau. Bạn hãy xem xét và cân nhắc kĩ khi chọn lớp sóng để làm thùng carton nhé.

  5. Nhược điểm của sản phẩm này

  Kị nước: sản phẩm làm từ chất liệu giấy nên có độ thấm hút nước mạnh. Khi ở môi trường ẩm ướt, carton 3 lớp sóng B rất dễ bị mềm, nhũn, mất đi hình dáng ban đầu. Hoặc tệ hơn là nó có thể bị rách và hư hỏng hoàn toàn. Vì vậy, bạn lưu ý không nên đặt thùng carton ở những nơi ẩm mốc nhé

  Vậy nên, lúc vận chuyển, sử dụng hay cất trữ bảo quản, bạn cần lưu ý nhược điểm của nó. Tránh những nơi ẩm ướt, nấm mốc để luôn giữ được hộp bền đẹp.

  Dễ bắt lửa: giấy là một vật liệu dễ bị cháy, chỉ cần vài giây là giấy đã có thể bị lửa đốt sạch. Nên lúc sử dụng hộp carton bạn nên cẩn thận. Tránh tiếp xúc nhiệt cao hay vùng dễ bén lửa.

  6. Thùng carton lớp sóng b được ứng dụng như thế nào?

  Nhu cầu sử dụng thùng carton đóng gói đồ đạc sản phẩm rất lớn. Nhất là các công ty, các doanh nghiệp, cửa hàng,… cần sử dụng thùng có sức chứa đa dạng để đưa sản phẩm vận chuyển đi xa vẫn có thể đảm bảo chất lượng vận nguyên vẹn khi đến nơi.

  Mẫu thùng giấy đa dạng có thể đặt theo yêu cầu dựa vào kích thước sản phẩm muốn đóng gói, giá thành rẻ, kích thước lại nhẹ. Để dễ dàng phân loại dựa vào bên ngoài thùng có thể lựa chọn in Flexo màu đen in thông tin sản phẩm để dễ dàng nhận dạng.

  7. Xưởng làm thùng carton lớp sóng b uy tín

  Trên thị trường, hiện có rất nhiều công ty chuyên sản xuất các loại thùng carton lượn sóng. Trong đó công ty Minh Viễn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện các loại thùng carton sóng b cũng như các sóng khác được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất tạo ra các thùng carton đựng thành phẩm chất lượng cao.

  Xem thêm: LÀM THÙNG CARTON, HỘP CARTON THEO YÊU CẦU GIÁ TỐT

  Mỗi một loại sẽ có giá thành khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và kinh phí của người đặt hàng. Để được báo giá rẻ nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm thông tin.

  XƯỞNG LÀM THÙNG CARTON GIÁ RẺ MINH VIÊN

  644 Liên ấp 2-6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM

  0775107377

  Bài viết liên quan

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0775107377

 • Họ & tên

 • Số điện thoại (*)

 • Nội dung liên hệ (*)

 • Ưu Đãi Khi Mua Hàng
  Copyright © 2023 Làm Thùng Carton