Làm thùng carton, hộp carton theo yêu cầu giá tốt, in ấn công nghệ chất lượng cao

 • 05/12/2023
 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0775107377

 • Họ & tên

 • Số điện thoại (*)

 • Nội dung liên hệ (*)

 • Làm thùng carton là hoạt động sản xuất không thiếu thiếu bởi nhu cầu sử dụng thùng carton để chứa đựng, đóng gói sản phẩm luôn luôn cao, nhiều. Thùng carton đóng gói sản phẩm vừa đẹp, vừa bảo vệ sản phẩm. Vậy nơi nào nhận đặt làm thùng carton theo yêu cầu với giá tốt và chất lượng cao. 

  1. Làm thùng carton theo yêu cầu là gì?

  Làm thùng carton theo yêu cầu là quá trình làm ra một thùng carton theo chuẩn kích thước sản phẩm của cá nhân hay doanh nghiệp, để cho sản phẩm không bị rộng quá hoặc trật khi đóng gói vào thùng.

  làm thùng carton theo yêu cầu giá rẻ
  Làm thùng carton, hộp carton theo yêu cầu giá rẻ

  2. Các ưu điểm nổi bật khi làm thùng carton theo yêu cầu:

  –  Thiết kế theo yêu cầu: Bạn sẽ được chọn kích thước, hình dáng thùng carton, chất liệu và màu sắc cho phù hợp với sản phẩm của bạn. 

   Marketing không chi phí: Bạn có thể thỏa sức thiết kế in ấn logo, tên thương hiệu, thông tin sản phẩm của bạn để tăng tính thẩm mỹ và tăng tính nhận diện thương hiệu cho sản phẩm của bạn. 

  – Tăng độ chống xốc sản phẩm: Dựa vào đặc tính của sản phẩm mà bạn chọn lựa lớp giấy thùng carton phù hợp cho sản phẩm của mình để chống va đập khi vận chuyển như vậy sẽ bảo quản được sản phẩm của bạn tốt hơn. 

   Giảm thiểu chi phí: So với việc mua thùng carton có sẵn rẻ hơn mua thùng carton theo yêu cầu nhưng nếu bạn đặt nó với số lượng lớn bạn sẽ giảm thiểu rất nhiều chi phí.

  – Bảo vệ môi trường: Thùng carton theo yêu cầu làm được chọn nguyên vật liệu để sản xuất, giấy là một nguyên vật liệu có khả năng tái chế và dễ phân hủy khi thải ra môi trường bên ngoài. Làm như vậy sẽ góp phần bảo vệ môi trường hơn.

  3. Quy trình làm thùng carton theo yêu cầu 

  Quy trình làm thùng carton, hộp carton có nhiều bước và mỗi bước đều được kiểm tra kỹ lưỡng để cho ra sản phẩm thùng carton, hộp carton chất lượng, không bị lỗi. Quy trình làm thùng carton được tóm tắt lại qua 6 bước chính. 

  Minh Viễn mời khách hàng xem chi tiết quy trình làm thùng carton theo yêu cầu: TẠI ĐÂY

  quy trình làm thùng carton theo yêu cầu
  Quy trình làm thùng carton, hộp carton theo yêu cầu

  3. Những lưu ý bạn cần nắm khi làm thùng carton

  Tham khảo những lưu ý dưới đây để đặt thùng carton tốt hơn nhé.

  – Cần nắm rõ kích thước, hình dáng sản phẩm, chất liệu sản phẩm, số lượng sản phẩm trong một thùng carton và thiết kế in ấn mà bạn mong muốn để nhà sản xuất có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. 

  – Tiếp theo, bạn cần cung cấp số lượng sản phẩm trong một thùng và chất lượng của sản phẩm mà bạn muốn bỏ trong thùng carton để nhà sản xuất có thể lựa chọn lớp giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp để phù hợp . 

  – Thiết kế và in ấn logo cho thùng carton là một cách marketing hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí. Vậy nên hãy suy nghĩ cho mình những mẫu hình carton đẹp, logo, tên thương hiệu để in ấn lên thùng carton một cách đẹp và thẩm mỹ.

  4. Chọn công ty sản/xưởng làm thùng carton, hộp carton theo yêu cầu giá rẻ

  Công ty Minh Viễn là công ty làm thùng carton, hộp carton có nhà máy gia công tại TPHCM. Là một công ty chuyên sản xuất làm thùng carton từ số lượng ít đến số lượng lớn, đặt gia công theo yêu cầu với giá thành rẻ, tốt nhất. Minh Viễn nhanh chóng trở thành thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực làm thùng carton, hộp carton uy tín. 

  Minh Viễn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thùng carton theo yêu cầu chất lượng hàng đầu. Quy trình sản xuất tại công ty được thiết kế và điều chỉnh một cách tỉ mỉ để đảm bảo từng sản phẩm thùng carton đều đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, tính thẩm mỹ và an toàn.

  Tại Minh Viễn, Chúng tôi chuyên Sản xuất thùng carton theo yêu cầu  giúp khách hàng tiết kiệm chi phí do không gây lãng phí nguyên liệu và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Xưởng làm thùng carton, hộp carton có địa chỉ ngay tại quận Bình tân, TPHCM.

  Hãy liên hệ vớ Minh Viễn để chúng tôi tư vấn làm thùng carton giá rẻ.

  CÔNG TY TNHH SX ĐẦU TƯ MINH VIỄN

  0775107377

  Bài viết liên quan

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0775107377

 • Họ & tên

 • Số điện thoại (*)

 • Nội dung liên hệ (*)

 • Ưu Đãi Khi Mua Hàng
  Copyright © 2023 Làm Thùng Carton