Quy trình làm thùng carton, hộp carton chi tiết công nghệ hiện đại tiên tiến

 • 30/11/2023
 • ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0775107377

 • Họ & tên

 • Số điện thoại (*)

 • Nội dung liên hệ (*)

 • Quy trình làm thùng carton, hộp carton được thực hiện trên những công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến nhằm mang đến sản phẩm thùng carton chất lượng, giá tốt. Quy trình làm thùng carton, hộp carton bao gồm 6 bước quan trọng như sau:

  Bước 1: Chọn nguyên liệu giấy tấm phù hợp và chất lượng

  Bước đầu tiên này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm thùng carton, hộp carton. Vì đây là nguyên liệu chính và duy nhất để tạo nên thùng carton, hộp carton. 

  Muốn có thùng carton, hộp carton chất lượng tì nguyên liệu giấy tấm phải chất lượng. Giấy tấm bìa carton có nhiều loại với định lượng khác nhau LBS từ 220- 275 . Tùy vào mục đích sử dụng các thùng giấy này mà chúng ta sẽ sản xuất khác nhau. 

  lựa nguyên liệu làm thùng carton
  Lựa chọn nguyên liệu giấy làm thùng carton chất lượng

  Để lựa chọn nguyên liệu giấy phù hợp Minh Viễn gợi ý cho bạn 1 số tiêu chí lựa chọn như sau:

  • Giấy định lượng bao nhiêu ? Cao hay thấp ? ( Định lượng càng cao thì chất lượng và độ cứng càng tốt )
  • Giấy bao nhiêu lớp ?
  • Các loại sóng giấy và kết hợp của các sóng ra sao ?
  • Nguồn gốc và màu sắc của giấy như thế nào?

  Bước 2: Xác định quy cách làm thùng carton theo yêu cầu

  Quy cách thùng carton bao gồm: kiểu dáng làm thùng carton và giấy làm thùng carton bao nhiêu lớp. Quy cách thùng carton sẽ phụ thuộc vào sản phẩm đựng trong thùng carton, hộp carton, phụ thuộc vào yêu cầu từ khách hàng đặt làm thùng carton và số lớp thùng carton sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của sản phẩm được chứa đựng trong hộp carton. 

  Quy cách làm thùng carton
  Xác định quy cách làm thùng carton giá rẻ

  Như các bạn cũng biết, thùng carton có rất nhiều kiểu dáng khác nhau phổ biến nhất là kiểu dáng A1 hay còn gọi là thùng mì tôm. Ngoài ra, còn có các kiểu dáng khác như thùng carton đục lỗ, thùng carton nắp rời, thùng carton nắp gài,... và nhiều thùng carton có kiểu dáng khác biệt duy nhất được thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng. 

  Thùng carton được phân loại phổ biến nhất là thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp và chất lượng giấy đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng mà Minh Viễn sẽ tư vấn chọn số lớp phù hợp theo yêu cầu đặt thùng carton và theo ngân sách của khách hàng.

  Bước 3: Cắt giấy

  Đây là bước thứ 3 trong sản xuất thùng carton, khi có những những tấm giấy carton với số lớp nhất định. Thì tiếp theo chúng ta sẽ tạo ra các thùng carton như kích thước đã định. Ở bước này cắt giấy là điều rất quan trọng, bạn phải đảm bảo kích thước nó thật chuẩn xác. Và lúc này chúng ta sẽ sử dụng máy chạp giấy để thực hiện. Bạn cần phải chỉnh các thông số trên máy chuẩn để được các tấm giấy đúng kích thước.

  quy trình làm thùng carton giá rẻ
  Công đoạn cắt giấy làm thùng carton

  Bước 4: In ấn thùng carton và chọn công nghệ in thùng carton, hộp carton: In offset hoặc Flexo

  Bước tiếp theo trong quy trình làm thùng carton, hộp carton là in những thông tin của sản phẩm hay doanh nghiệp, công ty lên thùng. In ấn lên thùng carton, hộp carton sẽ là một cách để doanh nghiệp bạn tự tiếp thị doanh nghiệp chính bạn. Hợp nữa việc in ấn thùng carton, hộp carton cũng đem lại những thông tin đầy đủ tạo cảm giác tin tưởng, uy tín của doanh nghiệp đến với khách hàng.

  * Có 2 công nghệ in thùng carton phổ biến nhất là in offset và in flexo

  • Công nghệ in offset thùng carton là lựa chọn tối ưu chi phí nhất dành cho bạn lúc này, do chi phí rẻ, đơn giản, nhưng đổi lại chỉ có thể in từ 4-5 màu.
  • Công nghệ flexo là kỹ thuật in nổi, thuộc dạng khuôn in cao giống như in typo. Khuôn in sẽ được trục anilox cấp mực vào, mực truyền đến khuôn in trực tiếp trên bề mặt vật liệu hộp carton, thùng carton. Tuy nhiên, chú ý khuôn in phải ngược chiều với trục quay anilox thì hình ảnh sản phẩm bao bì mới đúng chiều thực tế.

   

  Bước 5: Đóng ghim, dán keo lên thùng carton

  Đây là bước cuối cùng trong quy trình làm thùng carton, khi đã đầu đủ tất cả mọi thứ rồi. Chúng ta sẽ đóng ghim và dán keo để hoàn thiện các thùng này. 

  Sử dụng ghim hoặc keo (theo yêu cầu của khách hàng) để gắn 2 đầu của mảnh giấy carton lại là tạo được thùng carton hoàn chỉnh.

  Máy đóng ghim và máy dán thùng sẽ làm nhiệm vụ hoàn thiện các tấm bìa trên thành những thùng Carton theo hình khối yêu cầu.

  Bước 6: Kiểm tra và xuất thùng carton giao khách hàng

  Sau khi hoàn hiện quá trình sản xuất, những sản phẩm thùng carton sẽ được kiểm tra lại kỹ lưỡng, nếu đạt tiêu chuẩn chất lượng và kích thước thì sẽ được giao cho khách hàng. 

  Để có được những sản phẩm thùng carton chất lượng thì quý khách hàng nên lựa chọn những cơ sở sản xuất uy tín và được đánh giá cao.

  Xem thêm: CHUYÊN LÀM THÙNG CARTON TẠI CÔNG TY MINH VIỄN VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

  Làm thùng carton, hộp carton giá rẻ chất lượng ở địa chỉ cơ sở nào tại TPHCM

  Công ty Minh Viễn là công ty làm thùng carton, hộp carton có nhà máy gia công tại TPHCM. Là một công ty chuyên sản xuất làm thùng carton từ số lượng ít đến số lượng lớn, đặt gia công theo yêu cầu. Minh Viễn nhanh chóng trở thành thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực làm thùng carton, hộp carton uy tín. 

  Minh Viễn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thùng carton theo yêu cầu chất lượng hàng đầu. Quy trình sản xuất tại công ty được thiết kế và điều chỉnh một cách tỉ mỉ để đảm bảo từng sản phẩm thùng carton đều đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, tính thẩm mỹ và an toàn.

  Tại Minh Viễn, Chúng tôi chuyên Sản xuất thùng carton theo yêu cầu  giúp khách hàng tiết kiệm chi phí do không gây lãng phí nguyên liệu và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

  Hãy liên hệ vớ Minh Viễn để chúng tôi tư vấn làm thùng carton giá rẻ.

  CÔNG TY TNHH SX ĐẦU TƯ MINH VIỄN

  0775107377

  Bài viết liên quan

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0775107377

 • Họ & tên

 • Số điện thoại (*)

 • Nội dung liên hệ (*)

 • Ưu Đãi Khi Mua Hàng
  Copyright © 2023 Làm Thùng Carton